[Review] 13 Hãng Quần Áo Sơ Sinh Việt Nam

[Review] 13 Hãng Quần Áo Sơ Sinh Việt Nam

  Vì làn da của em bé mới sinh vô cùng yếu ớt nên không chỉ cần lựa chọn bé yêu những trang phục phù hợp với thời tiết mà cần hơn nữa là những bộ quần áo thoải mái, đem lại cảm giác dễ chịu cho con, ngoài ra còn giúp con càng trở nên đáng yêu hơn.

  Cùng review mới điểm danh các hãng quần áo dưới đây giúp các mẹ có thêm sự lựa chọn cho bé nhé.

1. Nous

  Đây đúng nghĩa là hãng quần áo trẻ em quốc dân. Nhắc đến bé sơ sinh là nhắc đến Nous, mình nghĩ 1 phần vì Nous gần như là hãng tiên phong ở VN về đồ trẻ em basic, chú trọng vào chất lượng vải và sự tiện dụng. Sản phẩm chủ đạo của Nous là những bộ vải Pettit: nhẹ, mỏng, thoáng, mềm, mịn, co dãn siêu tốt. Chất này bé sơ sinh mặc dài tay mùa hè hay bé lớn hơn mặc mùa hè thu là best rồi, mình chưa tìm ra sự lựa chọn nào tốt hơn ở các brands cả trong và ngoài nước. Túm lại nếu không muốn vừa đau đẻ vừa đau đầu thì cứ Nous mà triển:))) À mà mình k thích mấy bộ body của Nous vì chất mềm quá bé cử động nhiều dễ bị dão lắm.

Nous

Mua trên shopee

2. Bu

  Chất vải sợi tre sờ thích hơn cả Pettit của Nous. Nhưng mình thực sự có nhiều trải nghiệm không tốt với hãng này mà nguyên nhân chủ yếu là bởi...cái cúc bấm của nó. Tệ kinh khủng đúng kiểu con sâu làm rầu nồi canh. Điển hình là mình đã bị mất nguyên 3 bộ quần áo ngay sau khi cho con mặc lần đầu tiên, tháo ra cái bung hết nút bấm luôn=>> mất cả bộ quần áo. Lúc đầu còn tưởng mình đen nhưng hoá ra cái cúc của nó chán thực sự, hầu như bộ nào cũng như bộ nào. Nếu bạn nào muốn thử hãng này tốt nhất nên chọn những bộ chui đầu, tránh xa mấy bộ nhiều nút bấm ra:(((. À dáng của hãng này mình cảm giác cũng không được đẹp lắm, cũng có thể vì k hợp với body bé nhà mình, giá còn đắt hơn Nous nữa chứ.

Bu

Mua trên Shopee

3. Abbie Oh

  Hãng này có cả đồ mặc nhà đơn giản và đồ điệu đà đi chơi, chất liệu thì mình thấy hợp mùa thu và đông hơn. Mình có thử mấy bộ mùa hè ở đây thì thấy không ấn tượng lắm, chất liệu không thực sự thoáng mát nhưng cũng được.

Abion

Mua trên Shopee

4. Lecoon

  Hãng này mẫu mã khá ngầu, chất liệu từ trung bình đến dày dặn. Mấy bộ mùa đông mình mua cho bé mặc đẹp lắm lắm luôn. Tông màu không kiểu pastel như mấy hãng trên mà thiên về tông trầm, ấm, cá tính. Một điểm hay ho nho nhỏ trong thiết kế của hãng là có hai chiếc cúc ở hai bên hông để cài áo với quần bé, giúp quần áo bé được sơ vin mà đẹp phẳng phiu, không bị hở bụng bao giờ. Đồ VN bây giờ nhìn sành điệu hơn cả nước ngoài:))). Mấy bộ hồi bé của con mình giờ k mặc vừa nhưng mình vẫn còn giữ để làm kỷ niệm cho con vì chất khá đẹp và còn mới.

Lecoon

Mua trên Shopee

5. Macro & Micro

  Macro & Micro cũng kiểu anh em với Le coon. Từ màu sắc đến thiết kế đều cá tính, tây tây. Mấy cái băng đô với yếm của hãng nhìn mê luôn:x Hộp sang choảnh xịn xò mang đi tặng đảm bảo được khen nức nở.

 Macro & Micro

Mua trên Shopee

6. La pommea

  La pommea đa dạng từ mẫu mã đến chất liệu nên giá tiền giữa các bộ (cùng hãng) cũng có sự chênh lệch chứ không na ná như các hãng trên. Cũng là một sự lựa chọn tốt các mẹ có thể ngó nghiêng.

La Pommea

Mua trên Shopee

7. Rabity

  Giá khá tốt, thỉnh thoảng có mấy bộ body nhìn hay phết, chất cũng đẹp. Đặc biệt có chiếc váy con mình khá thích và hay đòi mặc nên mình note lại luôn.

Rabity

Mua trên Shopee

8. BAA

  Hãng này đồ đa dạng từ newborn đến lớn. Chất liệu chủ yếu là cotton khá thích. Ai muốn tìm mấy bộ body cộc cho bé thì ở đây khá nhiều mẫu basic mà xinh.

BAA

Mua trên Shopee

9. Chaang

  Giá cả hợp lý, chất liệu cũng phù hợp với giá tiền, nhưng form hơi to so với tuổi hoặc chắc do con mình hơi bé.

Chaang

Mua trên Shopee

10. Lullaby

  Hãng này cũng phổ thông, mặc thoải mái, nhiều mẫu mã đẹp, hãng này con mình có nhiều nhất vì đỡ đau ví, hãng cũng hay có chương trình sale nữa.

Lullaby

Mua trên Shopee

11. Uala rogo

  Chất liệu gần giống chaang và lullaby, giá cả hợp lý, hãng này còn có giày tập đi bé nhà mình rất thích, đi suốt đến rách cả mũi giày (vì hay lê mũi giày) và hơi chật mà con vẫn đi.

Uala rogo

Mua trên Shopee

Ngoài ra còn có Canifa, Ilaby...giá hợp lý, đi kèm chất lượng ở mức ổn áp.

Mua trên Shopee Canifa

Mua trên Shopee Ilaby

 

Ngày đăng: 19/04/2022 624 lượt đọc